LoL: kkOma bật mí T1 ‘không nôn nóng’ để có ưu thế đua vô địch LCK Mùa Hè 2024

LOL ESPORTS | 07/06/2024 10:06

HLV trưởng T1 xin lỗi người hâm mộ và hứa hẹn sẽ đoạt danh hiệu đầu tiên trong năm nay tại LCK Mùa Hè 2024.

Sau khi T1 bỏ lỡ hai danh hiệu liên tiếp là LCK Mùa Xuân 2024 và Mid-Season Invitational (MSI), HLV trưởng kkOma thề sẽ không nôn nóng trước thềm giải Mùa Hè. kkOma lên kế hoạch tiếp cận nửa cuối mùa giải còn lại một cách thận trọng, chắc chắn nhưng anh và các học trò vẫn sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng.

Top 7 trang web xem trực tiếp bóng đá nhanh và chất lượng nhất

Tại buổi lễ truyền thông truyền thống của LCK được tổ chức vào hôm 04/6 ở LCK Arena, Seoul, kkOma đã trả lời phỏng vấn nhiều câu hỏi và không thể thiếu mục tiêu của tổ chức trong tương lai gần. “Tất nhiên là đoạt chức vô địch” – HLV trưởng của T1 dứt khoát. “Mục tiêu của tôi là giành chức vô địch nhưng thay vì cảm thấy mình chạy quá nhanh ngay từ đầu, tôi sẽ không nôn nóng và chuẩn bị kỹ càng để có thể thể hiện tốt ở chặng cuối. Chắc chắn chúng tôi muốn giành chiến thắng LCK Mùa Hè 2024.

T1 là tổ chức chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ các cuộc tấn công DDoS tại LCK Mùa Xuân 2024. Ngay cả toà nhà văn phòng – nơi các tuyển thủ sinh hoạt và luyện tập chung – cũng bị hacker quấy rối khiến họ gặp vô vàn khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu chính thức.

Hướng dẫn cá cược Esport chính xác nhất

Nói về vấn đề này, HLV kkOma thông tin: “Từ khi có bản cập nhật mới, những streamer LMHT gần đây không còn bị ảnh hưởng bởi DDoS. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng mình cũng có thể ít bị tác động hơn. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải thử nghiệm khi livestream trong toà nhà văn phòng.

T1 hiện đang là ĐKVĐ Chung kết Thế giới 2023 vẫn được coi là ứng viên sáng giá cạnh tranh ngôi vương LCK Mùa Hè 2024. Thế nhưng họ lại đang chưa thể hiện được sức mạnh như kỳ vọng khi chỉ giành Á quân LCK Mùa Xuân 2024 và lọt top 3 MSI vừa qua. kkOma lý giải: “Tôi nghĩ có rất nhiều lý do khiến chúng tôi thua ở LCK Mùa Xuân 2024 và MSI. Về vấn đề đó, điều tốt nhất mà tôi có thể làm là quản lý tình trạng của cả đội, sắp xếp cấp bậc tướng và thực hiện nghiên cứu tổng hợp. Mọi người đều đang làm việc chăm chỉ mà không bỏ cuộc. Vì thế nếu tiếp tục như hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được kết quả tốt.

Top Các Trò Chơi Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất

T1 sẽ tiếp tục đối diện với lịch trình dày đặc kéo dài từ đầu mùa giải mà trước mắt là LCK Mùa Hè 2024 cũng như Esports World Cup (EWC) vào đầu tháng 7 tới. HLV kkOma phản hồi: “Xét về lịch trình thì chắc chắn sẽ có những phần khó khăn nhưng tôi dự định sẽ thong thả suy nghĩ và giải quyết một cách khôn ngoan. Tất nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức nhưng nếu chỉ tập trung vào một việc thì tôi có thể không quản lý được tình hình vào Mùa Hè. Chúng tôi dự định sẽ dành toàn thời gian cho Esports World Cup và Mùa Hè sắp tới.

Cuối cùng, HLV kkOma hứa hẹn với người hâm mộ T1 rằng sẽ nỗ lực hết mình để gặt hái kết quả tốt. “Rất nhiều người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi trong năm nay và tôi thực sự xin lỗi vì chúng tôi vẫn chưa thể vô địch. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng trong phần còn lại của mùa giải.

Liên hệ quảng cáo: [email protected]